LiFong(HK) Industrial Co.,Limited

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • ประเทศจีน LiFong(HK) Industrial Co.,Limited รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน LiFong(HK) Industrial Co.,Limited รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน LiFong(HK) Industrial Co.,Limited รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน LiFong(HK) Industrial Co.,Limited รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน LiFong(HK) Industrial Co.,Limited รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน LiFong(HK) Industrial Co.,Limited รายละเอียด บริษัท
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, บริษัท การค้า
แบรนด์: LiFong
ไม่มีพนักงาน: 450~500
ยอดขายประจำปี: 25,000,000-30,000,000
ปีที่ก่อตั้ง: 2001
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
แนะนำ

LiFong (HK) Industrial Co. , Limited ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 ตั้งอยู่ในเมืองตงกวนมณฑลกวางตุ้งด้วยพื้นที่โรงงานรวมกว่า 30,000 ตารางเมตรและพนักงานกว่า 500 คน

 

ในปีที่เราก่อตั้งบริษัท เราผลิตเฉพาะชิ้นส่วนหล่อขึ้นรูป 3 ปีต่อมา ธุรกิจขยายจากการออกแบบผลิตภัณฑ์โลหะ การออกแบบและผลิตเครื่องมือช่าง การหล่ออลูมิเนียมและสังกะสี การอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมและกระบวนการลึก การตัดเฉือน CNC การตัดด้วยเลเซอร์ ปั๊ม, ท่อระบายความร้อนด้วยทองแดง, การรักษาพื้นผิวเพื่อประกอบชิ้นส่วน ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมแสงสว่าง, การก่อสร้าง, ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องใช้ในบ้านอิเล็กทรอนิกส์, โทรคมนาคม, อุปกรณ์ยาและอุปกรณ์, อุปกรณ์เสริมเครื่องจักร, เฟอร์นิเจอร์, รถยนต์และเครื่องมือ, การขนส่งและ ความคล่องตัว ฯลฯ LiFong เป็นเจ้าของทีมผู้บริหารที่มีประสบการณ์และก้าวร้าว รักษาทีมผู้เชี่ยวชาญทางวิศวกรรมที่ยอดเยี่ยมและคนงานที่ผ่านการฝึกอบรมและมีทักษะมาเป็นอย่างดีความพยายามร่วมกันของเราสามารถรับประกันโครงการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและถูกต้องนี่คือจุดสำคัญที่เราชนะในตลาด

 

เราเสนอราคาผลิตภัณฑ์ที่แข่งขันได้ให้กับลูกค้าเสมอ ระบบคุณภาพที่มีการควบคุมอย่างดี การส่งมอบตรงเวลาเสมอ (ต้นแบบภายใน 1 สัปดาห์ ตัวอย่างสามารถเร่งได้ภายใน 10 วัน การส่งมอบผลิตภัณฑ์จำนวนมาก (MOQ) ระยะเวลาดำเนินการอาจน้อยกว่า 25 วันเสมอ ) และการสื่อสารและการบริการที่รอบคอบให้กับลูกค้า เราชนะใจลูกค้าทุกรายที่เคยทำธุรกิจกับเราผลิตภัณฑ์ของเรามีจำหน่ายอย่างแพร่หลายในตลาดภายในประเทศ อเมริกาเหนือ และยุโรป

ประวัติ
เชื่อถือประสบการณ์ 20 ปีในการทำงานด้วยโลหะ

โรงงาน 30,000 ตรม พนักงาน 500 คน | ตัวอย่างใน 10 วัน

ดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2544
บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นในปีค. ศ. 2001 ใน Dongguan City มณฑลกวางตุ้งมีพื้นที่โรงงานรวมกว่า 30,000 ตร. เมตรและมีพนักงานมากกว่า 500 คน
ในปีเดียวกันเราตั้ง บริษัท ของเราเราประมวลผลชิ้นส่วนหล่อเท่านั้น สามปีต่อมาธุรกิจของเราถูกขยายจากการออกแบบผลิตภัณฑ์โลหะการออกแบบเครื่องมือและการผลิตอลูมิเนียมและสังกะสีหล่อตายการอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมและการประมวลผลลึกเครื่องจักรกลซีเอ็นซีการตัดด้วยเลเซอร์การประทับตราท่อทองแดงขึ้นรูปพื้นผิวการรักษาเพื่อประกอบชิ้นส่วน

ผลิตภัณฑ์ของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมแสงสว่างการก่อสร้างผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านโทรคมนาคมอุปกรณ์ทางการแพทย์และอุปกรณ์อุปกรณ์เครื่องจักรเฟอร์นิเจอร์ยานยนต์และเครื่องมือการขนส่งและการบิน

ได้รับการสนับสนุนโดยทีมที่มีประสบการณ์และก้าวร้าว
เรามีทีมผู้บริหารด้านวิศวกรรมที่มีประสบการณ์และมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และมีความรับผิดชอบและมีพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี ความพยายามร่วมกันของเราสามารถรับประกันได้ว่าโครงการของลูกค้าจะได้รับการจัดการอย่างรวดเร็วและถูกต้อง นี่เป็นจุดสำคัญที่ทำให้เราได้อยู่ในแวดวงนี้และได้รับยอดขายสูง

ผลิตภัณฑ์และการประมวลผลที่แข่งขันได้

ลูกค้าจำนวนมากของเราอยู่ในสนามแสง LED ดังนั้นเราจึงมีประสบการณ์มากมายในที่อยู่อาศัยไฟ LED และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เช่นอ่างความร้อนขายึดและตัวยึดเลนส์ ในทางกลับกันเรามีวิศวกรของเราเองเพื่อช่วยลูกค้าของเราด้วยการออกแบบแสงตามคำขอของพวกเขา

ลูกค้าเป้าหมายของเราเป็นเพียงคนเดียวที่ซื้อชิ้นส่วนและประกอบกันด้วยตัวเองจะช่วยเพิ่มอำนาจการแข่งขันด้านการตลาดของลูกค้าและห้องมาร์เก็ตติ้งของพวกเขา ค่าใช้จ่ายจะลดลงเพียง 40% -50% เมื่อเทียบกับที่ซื้อไฟเสร็จจากโรงงานแสงโดยตรง


เสนอราคาที่แข่งขันได้ของลูกค้า
เราเสมอให้ลูกค้าของเราราคาที่แข่งขันมีคุณภาพสูงส่งทันเวลา (ต้นแบบภายในหนึ่งสัปดาห์ตัวอย่างสามารถเร่งภายใน 10 วันและ MOQ เวลานำเสมอไม่น้อยกว่า 25 วัน) และระมัดระวังการสื่อสารและบริการให้กับลูกค้า ผลิตภัณฑ์ของเรามีจำหน่ายในตลาดภายในประเทศอเมริกาเหนือและยุโรป

สอบถามวันนี้เพื่อเริ่มต้นการจัดหา

บริการ
นำเสนอชิ้นส่วนกระบวนการผลิตโลหะคุณภาพช่วงกว้างทั่วโลก

ส่งออกบรรจุ

ทีมการค้าต่างประเทศ

สายการผลิต

ทีมงานของเรา
กิจกรรมของ บริษัท